In hashtag cầm tay giá tốt lấy ngay

dich-vu-in-hashtag-cam-tay-vnskills-solutions

Hashtag cầm tay là vật dụng được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như in hashtag sinh nhật, in hashtag đám cưới, in hashtag sự kiện nên dịch vụ in hashtag này đang ngày càng phổ biến. In hashtag cầm tay lấy ngay giá rẻ thiết kế theo yêu cầu tại Vnskills Solutions Hotline 0975889198 là dịch vụ in ấn Hashtag cầm tay tốt nhất mà nhiều khách hàng tìm kiếm để có thể đáp ứng những nhu cầu gấp trong những sự kiện quan trọng. 

Vnskills Solutions cung cấp xưởng in In Hashtag cầm tay uy tín tốt nhất trên toàn quốc. Đặc biệt trên địa bàn Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Vnskills Solutions không ngại xa, in nhanh trong ngày, lấy ngay sau 2h, với nhiều mức giá và in ấn khác nhau, đặc biệt miễn phí thiết kế Hashtag theo yêu cầu

Hashtag cầm tay là gì và được sử dụng như thế nào 

Hashtag cầm tay là những bảng biển cầm tay được in chữ hoặc hình ảnh theo yêu cầu, thường được sử dụng trong các sự kiện như đám cưới, sinh nhật, hội nghị, hội thả. 

Nhiều khách hàng thường sử dụng hashtag cầm tay để tạo điểm nhấn cho sự kiện, đồng thời cũng là một công cụ marketing hiệu quả để quảng bá thương hiệu hoặc thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình.

Có nên in hashtag cầm tay tại Vnskills Solutions không

ich-loi-in-hashtag-cam-tay-tai-vnskills-solutions
Ích lợi khi in hashtag cầm tay tại Vnskils Solutions

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về tính ứng dụng của hashtag cầm tay, bạn có thể tham khảo một số lợi ích của loại hình quảng bá này tại Vnskills Solutions. Dù hầu hết được thiết kế nhỏ gọn, nhưng hashtag cầm tay của chúng tôi có những điểm nhấn mà bạn có thể áp dụng để quảng cáo thương hiệu tốt hơn: 

Tạo điểm nhấn cho sự kiện

Hashtag cầm tay là một cách hiệu quả để tạo điểm nhấn cho sự kiện. Với màu sắc bắt mắt, thiết kế độc đáo và nội dung thu hút, hashtag cầm tay sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách tham dự và tạo ấn tượng khó quên về sự kiện. Những hashtag này sẽ dễ dàng được khách mời sử dụng như một phụ kiện chụp ảnh, giúp quảng bá tốt hơn trên các nền tảng mạng xã hội.

Quảng bá thương hiệu hoặc thông điệp của doanh nghiệp

In hashtag cầm tay để làm một phụ kiện bên trong sự kiện giới thiệu sản phẩm sẽ khiến sự kiện thể hiện thông điệp tốt hơn. Khi khách tham dự chụp ảnh với hashtag cầm tay, hashtag sẽ được lan tỏa rộng rãi, giúp tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Tạo sự tương tác giữa khách tham dự

Hashtag cầm tay được Vnskills Solutions là một cách thú vị để khuyến khích sự tương tác giữa khách tham dự. Các khách tham dự có thể chụp ảnh với hashtag cầm tay và chia sẻ lên mạng xã hội với hashtag của sự kiện. Với những mẫu hashtag độc đáo, bạn có thể tạo chủ đề để thảo luận cũng như tạo sự chú ý trên nhiều nền tảng khác nhau.

Gây ấn tượng với khách hàng

Hashtag cầm tay là một cách tinh tế để gây ấn tượng với khách hàng. Khi khách tham dự nhận được hashtag cầm tay, họ sẽ cảm thấy được trân trọng và quan tâm. Điều này sẽ giúp nâng cao hình ảnh của thương hiệu và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Một số mẫu in hashtag cầm tay nổi bật tại Vnskills Solutions

Mẫu hashtag cầm tay chữ đơn giản 

Mẫu hashtag cầm tay đơn giản thường chỉ bao gồm tên hashtag và một vài chi tiết cơ bản về sự kiện như tên sự kiện, ngày tháng tổ chức, địa điểm tổ chức, … Mẫu hashtag này thường được sử dụng trong các sự kiện có quy mô nhỏ hoặc ngân sách hạn chế. 

Mẫu hashtag cầm tay hình ảnh độc đáo 

Mẫu hashtag cầm tay có hình ảnh là một loại sản phẩm tốt của Vnskills Solutions. Sản phẩm này sẽ thu hút sự chú ý của khách tham dự hơn so với mẫu hashtag đơn giản. Hình ảnh được sử dụng trong hashtag có thể là logo thương hiệu, hình ảnh chủ đề của sự kiện hoặc hình ảnh của khách tham dự. Chi phí cho những mẫu này thường đắt hơn nhưng lại dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Hashtag cầm tay 3D

Lựa chọn in hashtag cầm tay 3D tại Vnskills Solutions cũng là một ý kiến hay dành cho marketing sản phẩm. Mẫu này bắt mắt và có thể thể hiện được hình ảnh sản phẩm một cách tốt hơn. Do chi phí khá cao nên mẫu hashtag 3D thường được sử dụng trong các sự kiện lớn hoặc sang trọng.

In hashtag cầm tay phát sáng 

Mẫu hashtag cầm tay phát sáng là mẫu hashtag đặc biệt và phổ biến dạo gần đây tại nhiều sự kiện. Mẫu hashtag này thường được sử dụng trong các sự kiện diễn ra vào ban đêm hoặc ngoài trời và làm nổi bật hơn các sản phẩm và thông điệp. Ngoài việc in hashtag cầm tay, cần phải điều chỉnh và thiết kế màu sắc đèn led sao cho phù hợp với thương hiệu. 

In hashtag cầm tay lấy ngay tại Vnskills Solutions

In-hashtag-cam-tay-tai-vnskills-solutions
Tại sao nên in hashtag cầm tay tại Vnskills Solutions

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in hashtag cầm tay lấy ngay tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại Vnskills Solutions. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi cung cấp các dịch vụ uy tín và cam kết: 

  • Mẫu in hashtag cầm tay đúng theo thiết kế với màu sắc rõ nét, kích thước chuẩn theo yêu cầu khách hàng. 
  • Thiết bị in ấn hiện đại, chuẩn theo xu hướng và đảm bảo không làm hư hỏng hay chênh lệch hashtag của khách hàng. 
  • Đảm bảo thời gian giao hàng cho các dịch vụ in hashtag, đặc biệt là dịch vụ in lấy ngay với chất lượng tốt nhất. 
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong in ấn và thiết kế, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao dành cho bạn.

Một số dịch vụ uy tín khác tại Vnskills Solutions

Giá in hashtag cầm tay tốt nhất tại Vnskills Solutions

bao-gia-in-hashtag-cam-tay-tai-vnskills-solutions
Báo giá in hashtag cầm tay tại Vnskills Solutions

Vnskills Solutions cung cấp các dịch vụ in với nhiều chất liệu khác nhau tùy vào ngân sách của khách hàng. Dưới đây là bảng báo giá của chúng tôi cho từng dịch vụ in ấn để bạn có thể lựa chọn phù hợp với tiêu chí và ngân sách của mình: 

 

Kích thướcChất liệuSố lượngGiá
A3 (30x42cm)PP bồi formex10025.000đ/chiếc
A3 (30x42cm)Mica5040.000đ/chiếc
A4 (21x30cm)Fomex10015.000đ/chiếc
A4 (21x30cm)Mica3030.000đ/chiếc

Đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn in gia công cán bóng hoặc mờ, cắt theo hình, Đảm bảo sẽ làm 100% khách hàng hài lòng, in siêu nét, chuẩn màu in, Miễn phí giao hàng bán kính 5KM.

Thông tin liên hệ Vnskills Solutions 

Nếu bạn đang cần được tìm đến dịch vụ in hashtag cầm tay của Vnskills Solutions, bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau để được hỗ trợ kịp thời và tư vấn gói dịch vụ với giá tốt nhất.

  • Số điện thoại: 0975 889 198 
  • Địa chỉ: 52, phố Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: vnskills.vn
  • Email: info@vnskills.vn

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

(Vui lòng đánh giá)

Bài viết cùng chủ đề