Dịch vụ Quản trị Fanpage

VnSkills Solutions giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận tới lượng lớn khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng, tiện lợi với chi phí thấp nhờ dịch vụ Quản trị Fanpage.

What we do?

Dịch vụ quản trị Fanpage là gì?​

Dịch vụ quản trị Fanpage là dịch vụ hỗ trợ các cá nhân, đơn vị kinh doanh lên chiến lược, sáng tạo các nội dung, hình ảnh, chăm sóc và tương tác với khách hàng của mình. Khi sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

Tăng tương tác​

Các bài đăng có tính thống nhất về mặt hình ảnh và nội dung, giúp tăng sự ấn tượng và thu hút khách hàng.

Tiết kiệm chi phí​

Bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng vẫn có phòng Marketing thu nhỏ, chăm lo mọi việc từ a-z trên Fanpage.

Tăng hiệu quả quảng cáo​

Dịch vụ quản trị Fanpage giúp bạn xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn, target đúng đối tượng. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt hơn.

Những hạng mục trong dịch vụ quản trị Fanpage tại VnSkills Solutions

Các công việc cụ thể trong dịch vụ quản trị Fanpage tại VnSkills Solutions sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là những hạng mục lớn và thông dụng mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

Khởi tạo Fanpage​

Xây dựng hình ảnh, nội dung cho Fanpage​

Cập nhật thông tin​

Lên chiến lược quảng cáo​

Khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ quản trị Fanpage của VnSkills Solutions được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp “thay máu” trang Facebook của mình. Nhờ đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo, nhanh nhạy với thị trường, các trang Fanpage do chúng tôi quản trị đều đạt được hiệu quả truyền thông tốt và gia tăng doanh thu một cách đáng kể.

Dịch vụ Quản trị Fanpage tại VnSkills Solutions giúp gì cho bạn?

Dịch vụ Quản trị Fanpage của VnSkills Solutions sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu về Marketing cũng như doanh số bán hàng nhờ vào những nội dung hấp dẫn, thú vị, hình ảnh độc đáo, thu hút và chiến lược quảng bá phù hợp.

icon4.png
Xây dựng hình ảnh

Tạo dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp về công ty và sản phẩm trong lòng khách hàng

icon5.png
Tăng trưởng doanh thu

Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ mua hàng bằng các chiến dịch truyền thông "chạm insight"

icon6-1.png
Tạo thái độ yêu thích đối với thương hiệu

Tương tác thường xuyên, giải đáp thắc mắc kịp thời để tăng thiện cảm của khách hàng với thương hiệu

Reason to believe

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Quản trị Fanpage tại VnSkills?

Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo với minh chứng rõ ràng nhất là những dự án thực tế cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng

Chi phí cạnh tranh

Chỉ từ 3 triệu đồng mỗi tháng, bạn đã sở hữu cho mình một Fanpage chuyên nghiệp mà không cần bỏ ra chút thời gian, công sức nào.

Quy trình rõ ràng​

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực quản trị Fanpage với đầy đủ các ngành nghề. Bạn sẽ nhận được một lộ trình rõ ràng về các bước mà chúng tôi thực hiện để tối ưu hóa Fanpage của bạn.

Cam kết chất lượng​

Chúng tôi đưa ra những chỉ số rõ ràng để khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ. Trường hợp không đáp ứng được KPIs, VnSkills sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí cho bạn.

Dịch vụ hỗ trợ​

Các tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào từ phía khách hàng.

Bảng giá dịch vụ Quản trị Fanpage tại VnSkills Solutions

Gói cơ bản
Giá ưu đãi

3tr5/tháng

Gói chuyên nghiệp
Giá ưu đãi

6tr/tháng

Gói nâng cao
Giá ưu đãi

8tr/tháng

Kết nối với VnSkills?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Nếu khách hàng không hài lòng với nội dung hay hình ảnh trong bài viết, bạn có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa đến khi nào đúng với mong muốn của mình.

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm đa dạng, chúng tôi có thể quản trị mọi Fanpage thuộc bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Khi tiếp nhận Fanpage của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu để nắm rõ thị trường, đối thủ cạnh tranh và đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp nhất.