Dịch vụ viết content chuẩn SEO

“Content is King” – Từ Marketing truyền thống cho đến thời đại Marketing 4.0 hiện nay, Content luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. Content hiện đại phải làm sao để vừa ngắn gọn, súc tích, vừa hấp dẫn người nghe, vừa truyền tải được thông điệp của thương hiệu.

Viết content chuẩn SEO là gì?

Content chuẩn SEO là những bài viết có tiêu đề, nội dung, hình ảnh, bố cục,… đáp ứng những tiêu chuẩn, thuật toán khắt khe của google. Một bài viết content chuẩn SEO sẽ giúp trang web của bạn hiển thị lên đầu mỗi khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến bài viết. Có hai yếu tố chính tạo lên một bài viết chuẩn SEO, đó là

Đáp ứng tiêu chí của Google

Các tiêu chí SEO của Google bao gồm: mật độ từ khóa, tiêu đề, thẻ meta, hình ảnh, các đường dẫn trong và ngoài trang, bố cục bài viết, mức độ dễ đọc,....

Hữu ích với người đọc

Một bài viết đáp ứng đầy đủ tiêu chí SEO nhưng nội dung vô nghĩa với người đọc thì vẫn chỉ là một bài viết "rác".

Tại sao cần dịch vụ viết content chuẩn SEO?

Phủ sóng thương hiệu

Dịch vụ viết content chuẩn SEO sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành một trong những gợi ý đầu tiên hiển thị trên Google khi khách hàng search từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tăng doanh thu

Một nghiên cứu của Hubspot đã chỉ ra rằng, những nội dung có giá trị có hiệu quả thu hút khách hàng gấp 2,5 lần những nội dung quảng cáo truyền thống. Khi khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp, tỷ lệ chuyển đổi từ click sang lượt mua sẽ dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì chi một số tiền khổng lồ cho các hoạt động book PR, quảng cáo, dịch vụ viết content chuẩn SEO là một lựa chọn hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao với chi phí dài hạn thấp. Những quảng cáo sẽ chỉ hiển thị trong thời gian bạn chạy, trong khi đó những bài viết thì sẽ tồn tại mãi.

Xu hướng Marketing mới

Ngày càng có nhiều thương hiệu "tấn công" dồn dập tới khách hàng mỗi ngày khiến họ sợ những nội dung bán hàng. Vì thế, Content chuẩn SEO là một xu hướng Inbound Marketing mới và không gây mất thiện cảm đối với khách hàng.

Dịch vụ content chuẩn SEO tại VnSkills Solutions

Khi sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO tại VnSkills Solutions, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bài viết chất lượng từ mặt hình thức đến nội dung.

Cấu trúc SEO​

- Nội dung mới mẻ, không trùng lặp, sao chép
- Mật độ từ khóa phù hợp, không nhồi nhét, spam từ khóa
- Đầy đủ cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO: Heading, sapo, Meta, CTA, URL,...
- Đi backlink theo mô hình tiêu chuẩn
- Bài viết dễ đọc, chia bố cục rõ ràng
- Chèn hình ảnh, video phù hợp

Nội dung bài viết

Hiện nay, Google đang ngày càng thông minh hơn khi không chỉ đánh giá các tiêu chí SEO mà còn xem xét đến cả chất lượng nội dung. Một bài viết nếu chỉ đáp ứng các thuật toán của Google có thể lên top nhanh chóng, nhưng lại không bền vững và dễ rớt hạng. Hiểu được điều đó, mỗi bài viết của chúng tôi đều trau chuốt đến từng từ ngữ để mang đến nội dung thật sự có ý nghĩa với người dùng. Khi đó, các chỉ số như Bounce Rate, Time on Site được đánh giá cao, và top search của bạn sẽ được duy trì một cách lâu dài.

Bảng giá dịch vụ viết content chuẩn SEO tại VnSkills Solutions

Content PR, giới thiệu
sản phẩm
Giá ưu đãi

300.000 - 500.000 VNĐ

Content Blog​

Giá ưu đãi

85.000 - 250.000 VNĐ

Content tin tức​

Giá ưu đãi

60.000 - 180.000 VNĐ

Kết nối với VnSkills?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Câu hỏi thường gặp

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Tìm kiếm ý tưởng viết bài
  • Lên timeline bài viết cho từng giai đoạn
  • Lên outline từng bài viết
  • Viết bài
  • Tạo hoặc tìm kiếm hình ảnh
  • Đăng bài

Mức độ unique không phải là vấn đề mà VnSkills Solutions đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tập trung hơn đến chất lượng bài viết và khả năng chạm tới cảm xúc của người đọc để có thể duy trì thứ hạng SEO lâu dài. Tuy vậy, tất cả bài viết của chúng tôi đều đảm bảo ít nhất 97% unique cho khách hàng. 

Dịch vụ của chúng tôi chỉ cam kết đem đến những bài viết chất lượng và chuẩn các tiêu chí SEO. Để lên được TOP google còn cần nhiều yếu tố khác. Nếu muốn đảm bảo chắc chắn lên top, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi.