Phim doanh nghiệp là gì? 6 yếu tố tạo nên phim doanh nghiệp

phim-doanh-nghiep-la-gi

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp là một dịch vụ tiềm năng tại Vnskills Solutions. Hình thức phim doanh nghiệp này được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ vào hiệu quả về mặt truyền thông cũng như tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về phim doanh nghiệp, hãy liên hệ HOTLINE 0975 889 198 của Vnskills Solutions để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Phim doanh nghiệp là gì và có quan trọng không

phim-doanh-nghiep-la-gi
Phim doanh nghiệp là gì

Phim doanh nghiệp, còn được gọi là phim giới thiệu doanh nghiệp, phim quảng cáo doanh nghiệp, hay video doanh nghiệp, là một loại video được sản xuất để giới thiệu về một doanh nghiệp, tổ chức, hoặc thương hiệu. Dòng phim này thường được quay dưới dạng như TVC quảng cáo hoặc phim phóng sự, chủ yếu là để quảng bá.

Loại phim này có tầm quan trọng cao đối với việc đưa tên tuổi nhãn hàng tới gần hơn với người dùng nhờ vào những điều như sau: 

 • Giới thiệu về doanh nghiệp: Phim doanh nghiệp có thể giới thiệu về lịch sử, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để hiểu rõ doanh nghiệp hơn.
 • Tăng nhận thức về thương hiệu: Phim doanh nghiệp có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.
 • Xây dựng lòng tin khách hàng: Phim doanh nghiệp được tạo nên để xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng và đối tác bằng cách thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp thông qua những thước phim chân thực.

Một số dịch vụ phim doanh nghiệp tại Vnskills Solutions

dich-vu-phim-doanh-nghiep-tai-vnskills-solutions
Dịch vụ phim doanh nghiệp tại Vnskills Solutions

Để phục vụ cho quá trình quảng bá lâu dài, dịch vụ phim doanh nghiệp có nhiều loại hình phim khác nhau. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn và có được phim phù hợp nhất với tiêu chí quảng cáo thương hiệu. Dưới đây là một số dòng phim phổ biến cho doanh nghiệp tại Vnskills Solutions được nhiều khách hàng chọn lựa để quảng bá:

Phim tài liệu

Loại phim này thường được sử dụng để kể câu chuyện về doanh nghiệp và chia sẻ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Thường để khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và cần có câu chuyện phía sau để thu hút hơn. Vnskills Solutions là một đơn vị hàng đầu trong dịch vụ này và cung cấp các phim tài liệu tốt nhất cho khách hàng.

Phim quảng cáo

Phim quảng cáo cho doanh nghiệp thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp. Loại hình phim này tại Vnskills Solutions có nhiều gói khác nhau để bạn tham khảo.  Đoạn phim này dễ dàng phổ biến trên các nền tảng xã hội hoặc quay TVC để tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Phim hoạt hình

Quay phim hoạt hình cũng là một cách để thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Dịch vụ này tại Vnskills Solutions đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cũng  nhưng sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho bạn. Phim doanh nghiệp này thường được sử dụng để giải thích các khái niệm phức tạp hoặc thu hút sự chú ý của trẻ em.

Phim phỏng vấn

Phim phỏng vấn là một loại phim mới và các doanh nghiệp cũng tận dụng dòng phim này để quảng bá sản phẩm. Hiểu được điều, Vnskills Solutions cũng cung cấp dịch vụ phim này để hỗ trợ khách hàng. Loại phim này được sử dụng để giới thiệu nhân viên của doanh nghiệp hoặc chia sẻ ý kiến của khách hàng. Với những chia sẻ chân thực, khách hàng sẽ có lòng tin hơn với doanh nghiệp. 

Một số dịch vụ quay phim uy tín khác của Vnskills Solutions

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp tại Vnskills Solutions

Để sản xuất được bộ phim doanh nghiệp hoàn chỉnh, bạn và bên dịch vụ cần cùng nhau hoàn thiện đầy đủ các bước cần có. Vnskills Solutions là một dịch vụ có nhiều kinh nghiệm và cam kết có đủ quy trình để làm nên phim doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng: 

 • Xác định mục tiêu và đối tượng mục tiêu: Trước khi quyết định nội dung cho phim doanh nghiệp, Vnskills Solutions sẽ liên hệ và trao đổi, xác định rõ ràng mục tiêu của bạn khi sản xuất phim doanh nghiệp. Bạn muốn đạt được điều gì với bộ phim này và xác định đối tượng mục tiêu của bạn là ai.
 • Lên ý tưởng và kịch bản: Dựa trên mục tiêu và đối tượng mục tiêu, chúng tôi sẽ nêu những ý tưởng chính và cần thiết cho bộ phim của bạn. Từ đó, bên sản xuất phim sẽ viết kịch bản chi tiết cho bộ phim, bao gồm nội dung, hình ảnh và âm thanh.
 • Lập kế hoạch và ngân sách: Vnskills Solutions sẽ kế hoạch chi tiết cho quá trình sản xuất phim, bao gồm lịch trình, địa điểm, nhân sự và thiết bị. Ngân sách của chúng tôi bao gồm chi tiết cho bộ phim, bao gồm chi phí sản xuất, hậu kỳ và phân phối. Ngoài ra, ngân sách dự phòng cũng cần thiết để tránh trường hợp phát sinh thêm chi phí.
 • Xây dựng ekip sản xuất: Với mỗi loại hình phim, Vnskills Solutions sẽ xây dựng và tuyển chọn ê-kíp sản xuất có kinh nghiệm và phù hợp với dự án của bạn. Ekip sản xuất của chúng tôi thường bao gồm đạo diễn, quay phim, biên tập viên, diễn viên, và đội ngũ hỗ trợ.
 • Quay phim: Vnskills Solutions sẽ quay phim theo kịch bản và kế hoạch đã được lập. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đảm bảo thu thập đầy đủ hình ảnh và âm thanh cần thiết cho bộ phim.
 • Hậu kỳ sản xuất: Bước hậu kỳ là bước quan trọng và vô cùng cần thiết. Cần phải biên tập hình ảnh và âm thanh để tạo ra bộ phim hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ phụ trách thêm nhạc, hiệu ứng âm thanh và đồ họa nếu cần thiết cũng như kiểm soát vấn đề bản quyền để tránh những rủi ro về pháp lý. 

Tại sao nên chọn Vnskills Solutions để quay phim doanh nghiệp 

tai-sao-chon-dich-vu-phim-doanh-nghiep-cua-vnskills-solutions
Tại sao chọn phim doanh nghiệp tại Vnskills Solutions

Có nhiều đơn vị quay phim doanh nghiệp trên thị trường với các mức giá khác nhau để bạn tham khảo trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, Vnskills Solutions là một đơn vị hàng đầu trên thị trường cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất và cam kết về chất lượng sản phẩm:

 • Kinh nghiệm dày dặn: Là một đơn vị có nhiều năm trong ngành và cung cấp dịch vụ phim trên toàn quốc, chúng tôi đảm bảo hiểu rõ những gì khách hàng cần trong video và tạo nên hước phim chất lượng nhất.
 • Xưởng quay phim hiện đại: Vnskills Solutions sở hữu xưởng quay phim rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu quay phim của khách hàng.
 • Đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp: Vnskills Solutions có đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có khả năng diễn xuất đa dạng, phù hợp với mọi kịch bản phim. Tùy vào loại hình phim, chúng tôi sẽ có đội ngũ phù hợp để tạo nên một bộ phim hoàn hảo nhất cho bạn.
 • Có đội ngũ hậu kỳ chuyên nghiệp: Đội ngũ hậu kỳ của chúng tôi chuyên nghiệp và có nhiều kiến thức về phim doanh nghiệp, có khả năng tạo ra những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng phim doanh nghiệp.
 • Cam kết chất lượng: Khi hợp tác cùng Vnskills Solutions, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm đúng như theo yêu cầu trong hợp đồng, hỗ trợ chỉnh sửa trong quá trình cộng tác. 

Bảng báo giá dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại Vnskills Solutions 

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ sản xuất phim của Vnskills Solutions để bạn có thể tham khảo. Lưu ý đây là bảng báo giá chưa bao gồm 10% phí VAT nên bạn có thể cân nhắc để phù hợp với ngân sách của bạn:

Gói dịch vụThời lượngPhong cáchGiá thành mô phỏng
Cơ Bản30 giâyĐơn giản15.000.000 VNĐ
Tiêu Chuẩn60 giâyChuyên nghiệp30.000.000 VNĐ
Nâng Cao90 giâyẤn tượng45.000.000 VNĐ
Tùy chỉnhTheo yêu cầuTheo yêu cầuLiên hệ để báo giá

Thông tin liên hệ Vnskills Solutions

Nếu bạn đang cần được tư vấn kỹ hơn về lựa chọn dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp cũng như hiểu rõ phim doanh nghiệp là gì của Vnskills Solutions, bạn có thể liên hệ qua các phương thức sau để được hỗ trợ kịp thời và tư vấn gói dịch vụ với giá tốt nhất cùng các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi:

 • Số điện thoại: 0975 889 198 
 • Địa chỉ: 88, Xã Đàn, quận Đống Đa, Cầu Giấy
 • Website: vnskills.vn
 • Email: info@vnskills.vn

 

Chia sẻ bài viết:

Đánh giá bài viết này nếu bạn thấy hay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề